Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Vệ sinh rèm cửa cùng thuyduongdecor

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 26/08/2019

❌❌ VỆ SINH RÈM CỬA CÙNG THUYDUONG DECOR
Trong quá trình sử dụng rèm cửa lâu dài thì không thể nào tránh được việc rèm cửa bị dính bẩn. Bụi bẩn bám vào trong vải lâu ngày sẽ trở thành một ổ vi khuẩn.Đồng thời những tác nhân gây hại từ đó cũng được sản sinh ra.
𝑻𝒉𝒖̀𝒚 𝑫𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 xin chia sẻ 1 số cách giúp bạn có thể tự vệ sinh rèm cửa:
1️⃣ Vệ sinh rèm vải:
✔️Dòng sản phẩm rèm vải được khá nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm, tính năng mềm mại, đồng thời nó cũng dễ dàng trong việc vệ sinh, giặt tẩy. Tùy vào mức độ của vết bẩn mà có những phương pháp giặt sạch vết bẩn để những bộ rèm luôn bền, mới tinh.
✔️Chúng ta nên sử dụng máy hút bụi thường xuyên để có thể làm sạch rèm mỗi tuần.
✔️Khi giặt rèm bằng mát giặt thì cần chú tháo rời những bộ phận không nên rửa để giữ chúng luôn mới.
✔️ Nếu bạn muốn giữ cho rèm vải luôn như mới thì phương pháp giặt khô là hoàn hảo nhất.
2️⃣ Vệ sinh rèm văn phòng:
✔️ Rèm văn phòng bao gồm các sản phẩm như rèm cuốn, rèm lá dọc…việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.Đối với những loại rèm văn phòng này thì chúng ta nên sử dụng máy hút bụi để có thể loại bỏ hết những bụi bẩn trên bề mặt trên chiếc rèm. Sau khi nhưng điều này được thực hiện xong thì chúng ta có thể loại bỏ hết những bụi bẩn trên bề mặt của rèm. Sau khi những bước này được thực hiện xong thì hãy tháo ra chiếc rèm cửa ra khỏi thanh treo và có thể đặt nó lên sàn. Chúng ta có thể sử dụng bàn chải của máy hút bụi để có thể làm sạch rèm một cách nhanh chóng nhất.
3️⃣ Vệ sinh rèm sáo gỗ:
✔️ Có thể nói rèm sáo nhôm và rèm sáo gỗ là những sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Đây chính là sự kết hợp hài hòa nhất giữa vẻ đẹp và không gian nội thất. Việc vệ sinh rèm là điều cực kì cần thiết và cũng khá dễ dàng. Với những ưu điểm nối bật như khả năng xoay lật linh hoạt chúng ta cần phải sắm cho mình một chiếc chổi lông gà và quét nhẹ vòng quang để lau đi hết nhưng bụi bẩn bám ở trên những loại rèm này. Ngoài ra việc sử dụng khăn ướt cũng khiến cho bộ rèm cửa trở nên mới hơn chuẩn bị đón tết cho gia đình nhé
👉 Tuy nhiên, nếu bạn không chuyên về rèm cửa thì việc tự vệ sinh rèm sẽ trở nên khó khăn và tốn khá nhiều thời gian của bạn. Giờ đây hãy yên tâm, chỉ cần inbox hoặc gọi điện, #𝑻𝒉𝒖𝒚𝑫𝒖𝒐𝒏𝒈_𝑫𝒆𝒄𝒐𝒓 sẽ đến giúp bạn với dịch vụ giặt rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất !


-------------------------------------
🌏 thuyduongdecor.com
📞 0988488866 --- ☎️ 0462762066
🏠 Số 3 - Ngõ 100 - Phố Tây Sơn - Hà Nội

Bạn đang xem: Vệ sinh rèm cửa cùng thuyduongdecor
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem