Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Tư vấn chăn ga gối hợp mệnh, giúp gia chủ bình an, may mắn, hạnh phúc

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 14/11/2018

Quan niệm không chú trọng việc chọn chăn ga gối trong phòng ngủ là một trong những điều sai lầm, bởi màu sắc chăn ga gối ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ, tâm tư, tình cảm của chủ nhân căn phòng. Cùng Thuyduongdecor tìm hiểu cách chọn màu chăn ga gối hợp mệnh.

Tư vấn cách chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ

Phong thủy trong ngôi nhà là điều cần thiết, cần chú ý đến thuyết ngũ hành, đặc biệt chủ nhà nên dành thời gian tìm hiểu cách chọn màu sắc đồ vật trong phòng ngủ hợp mệnh.

Bởi sau mỗi ngày làm việc vất vả, chúng ta cần chú trọng đến nơi ngủ, như rèm cửa, chăn gà gối có màu sắc nhã nhặn để luôn thấy thoải mái khi nghỉ ngơi. 

Màu sắc chăn ga gối đệm cần dựa theo thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đặt đến sự hài hòa.

Theo thuyết ngũ hành có 5 yếu tố:

- Kim là kim loại

- Mộc là cỏ cây hoa lá

- Thủy là nước

- Hỏa là lửa

- Thổ là đất

Mỗi yếu tố trong thuyết phong thủy ngũ hành đều có tính chất và màu sắc sắc riêng.

- Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim;

- Mộc có màu xanh, màu lục;

- Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen;

- Hỏa có màu đỏ, màu tím;

- Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của mỗi người theo thuật phong thủy.

Chủ nhân ngôi nhà nên dựa theo mệnh của mình để chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp để cân bằng âm dương, giúp chúng ta ngủ ngon, thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Chọn chăn ga gối hợp mệnh, dựa theo thuyết ngũ hành

- Nếu gia chủ mệnh Kim nên sử dụng chăn ga gối có màu sáng, trắng, vàng, bạch kim, vàng, nâu đất... Màu sắc này giúp chủ nhân ngôi nhà luôn thoải mái, vui vẻ, đặc biệt không nên chọn chăn ga gối đệm màu hồng, đỏ, tím, vì khắc mệnh KIM.

- Nếu gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng chăn ga gối có tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu bởi Thủy khắc Kim.

- Nếu gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng chăn ga gối tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

- Nếu gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chăn ga gối tông màu tím, hồng, đỏ, hoặc kết hợp thêm màu xanh vì Mộc sinh Hỏa. Và gia chủ nên chú ý không nên dùng chăn ga gối tông màu đen.

- Còn nếu gia chủ mệnh Thổ hãy chú ý chăn ga gối tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết chọn màu sắc chăn ga gối hợp mệnh, hãy để Thuyduongdecor tư vấn cho các bạn cách chọn chăn ga gối phù hợp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

 Page: ThuyDuong Decor

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100, Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0941098111 -  0988488866 

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Bạn đang xem: Tư vấn chăn ga gối hợp mệnh, giúp gia chủ bình an, may mắn, hạnh phúc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem