Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp khẳng định gout thẩm mỹ của chủ nhà

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 14/12/2018

Thiết kế nội thất phòng khách phải mang đậm dấu ấn của chủ nhà thông qua sắp xếp, lắp đặt các đồ đạc trong nhà, kết hợp màu sắc, họa tiết một cách hài hòa, tổng thể. Điều này sẽ giúp cho các thành viên trong ngôi nhà luôn thấy ấm áp, tình cảm, trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian phòng khách cần có sự đồng điệu, phối kết hợp một cách hài hòa, sử dụng thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, sự kết hợp màu sắc, vật liệu... Điều này, chủ nhân ngôi nhà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bất kỳ đồ đạc gì.

Tất cả nội thất phòng khách từ bàn ghế, rèm cửa cần tạo nên một không gian phòng khách ấm áp, vui vẻ, là một nơi đầm ấm, hạnh phúc sum họp giữa ác thành viên trong gia đình.

Không gian nội thất phòng khách nên mở rộng, hướng ra cảnh quan bên ngoài, sử dụng thêm chút cây cối, đồ trang trí để các thành viên thấy thoải mái, tự nhiên, an toàn.  

Để tạo nên khác biệt riêng cho ngôi nhà thì bạn nên sử dụng màu sắc đồng bộ. Sáng hay tối đều được, nếu như màu tối thì có thể chọn màu tím nhạt hoặc xanh sẫm nhưng hơi nhạt chút. Ngược lại nếu như phòng sử dụng tông màu sáng thì nên đặt thêm các vật trang trí có màu tối ví dụ như giấy dán tường hay chậu cây có màu sẫm để tạo sự tương phản.

Các bạn trước khi thiết kế nội thất phòng khách, hãy tham khảo phong cách bài trí của nhà khác hoặc thuê tư vấn thiết kế, tuy nhiên nên kết hợp giữa các phong cách khác nhau.

Thuyduongdecor chuyên tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp rèm cửa, đồ trang trí trong nhà, các bạn hãy liên hệ thuyduongdecor để được nhận tư vấn tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

 Page: ThuyDuong Decor

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100, Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0941098111 -  0988488866 

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Bạn đang xem: Thiết kế nội thất phòng khách đẹp khẳng định gout thẩm mỹ của chủ nhà
Bài trước Bài sau
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Josefina Turnbull

13/04/2022

Hello. We are offering Bullet Proof SMTP servers that never get suspended. Email as much as you want. DMCA ignored, bulletproof locations, 100% uptime guaranteed, unlimited data transfer, and 24/7/365 support. 100 Spots available. BulletProofSMTP.org

binh-luan

Owen Mosman

31/03/2022

It is with sad regret to inform you that BusinessLeads101.com is shutting down. We have over 300 million records available for a one time fee of $149. Please visit our website BusinessLeads101.com Regards, Owen

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem