Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Rèm Vải Thô Màu Xám

Mã số sản phẩm:

RD&DT201801

   Hãng: ThuyDuong Decor
Còn hàng
Thông số kỹ thuật của RÈM VẢI THÔ + Tên sản phẩm: Rèm Vải Thô Màu Xám + Chất liệu: vải cản nắng từ 90-100% Chính sách bảo hành - Bảo hành 1 năm với rèm lắp đặt hoàn thiện. - Bảo hành 3 tháng với lỗi của nhà sản xuất với rèm may sẵn. Thông tin sản phẩm + Mã sản phẩm: RT + Kích thước 1mx2.7m: 220k/m - Kích thước đạt theo yêu cầu, Quý khách vui lòng inbox Shop -Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. -Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. -Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé! Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866 Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Phố Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com Hashtag #rèm #rèmcửa #rèmphòngkhách #rèmphòngngủ #rèmvệsinh #rèmđẹp #rèmrẻ #rèmvoan #rèmin #rèmgỗ#rèmsáo#rèmroman #rèmkéo #rèmthả #rèmvải #rèmnhật #rèmcảnnắng #rèmcuốn

Thông số kỹ thuật của RÈM VẢI THÔ


+ Tên sản phẩm: Rèm Vải Thô Màu Xám
+ Chất liệu: vải cản nắng từ 90-100%

Chính sách bảo hành
- Bảo hành 1 năm với rèm lắp đặt hoàn thiện.
- Bảo hành 3 tháng với lỗi của nhà sản xuất với rèm may sẵn.

Thông tin sản phẩm

+ Mã sản phẩm: RT

+ Kích thước 1mx2.7m: 220k/m  

- Kích thước đạt theo yêu cầu, Quý khách vui lòng inbox Shop
-Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. 
-Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. 
-Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé!
Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866
Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Website: Thuyduongdecor.com
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Phố Tây Sơn, Hà Nội
Email: thuyduong.decor@gmail.com
Hashtag
#rèm #rèmcửa #rèmphòngkhách #rèmphòngngủ #rèmvệsinh #rèmđẹp #rèmrẻ #rèmvoan #rèmin #rèmgỗ#rèmsáo#rèmroman #rèmkéo #rèmthả #rèmvải #rèmnhật #rèmcảnnắng #rèmcuốn 

 

 

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: