Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

RÈM THÊU GHI TAM GIÁC

Mã số sản phẩm:

RTG-1

   Hãng: ThuyDuong Decor
Còn hàng
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là một thuật ngữ đã xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy phong cách thiết kế nội thất hiện đại là gì? Làm thế nào để phân biệt phong cách hiện đại với các phong cách khác? Sử dụng rèm cửa cho phong cách nội thất hiện đại Điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại bao gồm: các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà như phong cách thiết kế tân cổ điển ; sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện; bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nổi bật. Cách chọn rèm cửa cho cửa nhà bạn : + Nếu nhà bạn chỉ cần thay rèm cũ thì bạn chọn giá rèm cửa nha. Đơn giá được tình như sau : 1m rộng rèm và chiều cao rèm là 2.7m ạ. Rèm thích hợp : với gia đình thay rèm mới hoặc tỉnh xa Hà Nội. (Vì giá đó không bao gồm lắp đặt và tính toán sóng rèm) + Nếu cửa nhà bạn cần một bộ rèm mới, bạn chọn giá lắp đặt hoàn thiện nha. Đơn giá được tình như sau : 1m rộng cửa nhân đơn giá, (Đã bao gồm, tư vấn khảo sát, phụ kiện thanh đỡ rèm, lắp đặt thi công, và 2.5 lần rộng rèm làm sóng rèm và bạn ko phải trả thêm bất kì một chi phí nào ạ ) Rèm thích hợp : với gia đình làm rèm lắp đặt mới trọn bộ. Thông số kỹ thuật của rèm ghi tam giác thêu họa tiết tam giác: + Tên sản phẩm: Ghi chấm tam giác + Mã sản phẩm: RG + Chất liệu: vải cản nắng 100%, vải cản nắng 85%, Chính sách bảo hành - Bảo hành 1 năm với rèm lắp . - Đổi lại Size hoặc màu trong 3 ngày nếu quý khách không ưng ý. - Bất kỳ sản phẩm nào đổi lại nào đều sẽ mất phí ship. Nếu không thì sẽ giao dịch tại cửa hàng. - Quá 3 ngày mới đổi thì phí đổi là 15% giá trị sản phẩm. Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé! Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866 Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là một thuật ngữ đã xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy phong cách thiết kế nội thất hiện đại là gì? Làm thế nào để phân biệt phong cách hiện đại với các phong cách khác?

Sử dụng rèm cửa cho phong cách nội thất hiện đại

Điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại bao gồm: các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà như phong cách thiết kế tân cổ điển; sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện; bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nổi bật. 

Cách chọn rèm cửa cho cửa nhà bạn :

Nếu nhà bạn chỉ cần thay rèm cũ thì bạn chọn giá rèm cửa nha.

Đơn giá được tình như sau : 1m rộng rèm và chiều cao rèm là 2.7m ạ.

Rèm thích hợp : với gia đình thay rèm mới hoặc tỉnh xa Hà Nội.

(Vì giá đó không bao gồm lắp đặt và tính toán sóng rèm)

+ Nếu cửa nhà bạn cần một bộ rèm mới, bạn chọn giá lắp đặt hoàn thiện nha.

Đơn giá được tình như sau : 1m rộng cửa nhân đơn giá,

(Đã bao gồm, tư vấn khảo sát, phụ kiện thanh đỡ rèm, lắp đặt thi công, và 2.5 lần rộng rèm làm sóng rèm và bạn ko phải trả thêm bất kì một chi phí nào ạ )

Rèm thích hợp : với gia đình làm rèm lắp đặt mới trọn bộ.

Thông số kỹ thuật của rèm ghi tam giác thêu họa tiết tam giác:

+ Tên sản phẩm: Ghi chấm tam giác

+ Mã sản phẩm: RG

+ Chất liệu: vải cản nắng 100%, vải cản nắng 85%, 

Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 năm với rèm lắp .

- Đổi lại Size hoặc màu trong 3 ngày nếu quý khách không ưng ý.

- Bất kỳ sản phẩm nào đổi lại nào đều sẽ mất phí ship. Nếu không thì sẽ giao dịch tại cửa hàng.

- Quá 3 ngày mới đổi thì phí đổi là 15% giá trị sản phẩm.

 Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. 
 Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. 
 Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé!

Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866

Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: