Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Rèm Linen

Mã số sản phẩm:

RL_X_1

   Hãng: D&D
Còn hàng
Linen là loại vải được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và nội thất vì những ưu điểm tuyệt với của nó. Trong nội thất, vải Linen được sử dụng để làm rèm cửa, khăn trải bàn, drap trải giường… Vải Linen được dệt từ sợi của cây lanh (sợi lanh), thường được dệt dọc, các sợi vải rõ rệt dễ dàng nhìn thấy hoặc cảm nhận khi chạm tay vào. Điểm dễ nhận thấy khi nhìn các mẫu vải linen chính là sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Vải Linen khi được sử dụng để may rèm cửa tạo nên hiệu ứng ánh sáng rất đẹp, khi có ánh sáng chiếu vào thấy rõ được độ xước ngang dọc, thô mộc. Vải Linen được ghi nhận là loại vải sang trọng và nó tượng trưng cho sự thoải mái và sang trọng. Vải Linen có thể được sử dụng làm rèm cho tất cả các cửa, tuy nhiên với những cửa hướng tây hoặc vị trí phòng yêu cầu cao về việc che sáng và cản nắng như phòng ngủ thì vải Linen không thực sự thích hợp. Rèm vải Linen cho phòng khách có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, với khả năng cản sáng, cản nắng vừa phải, sự tinh tế và sang trọng sẽ là điểm nhấn cho phong cách của gia chủ. Một số ưu điểm tuyệt vời của rèm vải Linen: - Được dệt từ chất liệu thiên nhiên nên vải Linen không gây dị ứng hay kích ứng da khi sử dụng cho nội thất rèm cửa và quần áo. - Cung cấp bảo vệ chống lại tia cực tím. - Kháng khuẩn và chống nấm. - Độ bền cao. - Có thể giữ ấm cho căn nhà vào mùa đông và mát mẻ cho mùa hè. - Hấp thụ độ ẩm tuy nhiên không gây cảm giác ấm ướt. - Sau mỗi lần giặt, rèm cửa vải Linen trở nên bền hơn và kết cấu vải vững chắc hơn. - Được dệt từ sợi lanh, lấy từ hạt lanh nên tự nhiên và an toàn hơn với các loại vải bông. Liên hệ: 0941.098.111 Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ ghế hình quả lê chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com

 

Linen là loại vải được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và nội thất vì những ưu điểm tuyệt với của nó. Trong nội thất, vải Linen được sử dụng để làm rèm cửa, khăn trải bàn, drap trải giường…

Vải Linen được dệt từ sợi của cây lanh (sợi lanh), thường được dệt dọc, các sợi vải rõ rệt dễ dàng nhìn thấy hoặc cảm nhận khi chạm tay vào. Điểm dễ nhận thấy khi nhìn các mẫu vải linen chính là sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

Vải Linen khi được sử dụng để may rèm cửa tạo nên hiệu ứng ánh sáng rất đẹp, khi có ánh sáng chiếu vào thấy rõ được độ xước ngang dọc, thô mộc. Vải Linen được ghi nhận là loại vải sang trọng và nó tượng trưng cho sự thoải mái và sang trọng.

Vải Linen có thể được sử dụng làm rèm cho tất cả các cửa, tuy nhiên với những cửa hướng tây hoặc vị trí phòng yêu cầu cao về việc che sáng và cản nắng như phòng ngủ thì vải Linen không thực sự thích hợp. Rèm vải Linen cho phòng khách có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, với khả năng cản sáng, cản nắng vừa phải, sự tinh tế và sang trọng sẽ là điểm nhấn cho phong cách của gia chủ.

Một số ưu điểm tuyệt vời của rèm vải Linen:

- Được dệt từ chất liệu thiên nhiên nên vải Linen không gây dị ứng hay kích ứng da khi sử dụng cho nội thất rèm cửa và quần áo.

- Cung cấp bảo vệ chống lại tia cực tím.

- Kháng khuẩn và chống nấm.

- Độ bền cao.

- Có thể giữ ấm cho căn nhà vào mùa đông và mát mẻ cho mùa hè.

- Hấp thụ độ ẩm tuy nhiên không gây cảm giác ấm ướt.

- Sau mỗi lần giặt, rèm cửa vải Linen trở nên bền hơn và kết cấu vải vững chắc hơn.

- Được dệt từ sợi lanh, lấy từ hạt lanh nên tự nhiên và an toàn hơn với các loại vải bông.

Liên hệ: 0941.098.111

Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ ghế hình quả lê chất lượng với giá tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: