Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

RÈM CUỐN

Mã số sản phẩm:

RMRN

   Hãng: ThuyDuong Decor
Còn hàng
Rèm cuốn - Hiện Đại - Tiện nghi Rèm cuốn là loại cơ rèm cuốn cơ bản, với đầu kéo tỷ lệ 1:1.7 lõi kim loại, phụ kiện và nhôm nhiều màu. Hệ thống rèm cuốn Vista đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho không gian nội thất cùng sự bền bỉ với thời gian. Rèm cuốn thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng, chung cư, nhà ở Rèm cuốn thích hợp với cửa sổ nhỏ, hoặc cửa sổ vướng đồ nội thất Cách chọn rèm cửa cho cửa nhà bạn : + Nếu nhà bạn chỉ cần thay rèm cũ thì bạn chọn giá rèm cửa nha. Đơn giá được tình như sau : chiều rộng nhân chiều cao cửa nhân đơn giá Rèm thích hợp : với gia đình thay rèm mới hoặc tỉnh xa Hà Nội. + Nếu cửa nhà bạn cần một bộ rèm mới, bạn chọn giá lắp đặt hoàn thiện nha. Đơn giá được tình như sau : chiều rộng nhân chiều cao cửa nhân đơn giá. Rèm thích hợp : với gia đình làm rèm lắp đặt mới trọn bộ. Thông số kỹ thuật của rèm ghi tam giác thêu họa tiết tam giác: + Tên sản phẩm: Rèm cuốn + Mã sản phẩm: RMR + Chất liệu: vải cản nắng 100%, vải cản nắng 85%, Chính sách bảo hành - Bảo hành 1 năm với rèm lắp đặt hoàn thiện. - Bảo hành 3 tháng với lỗi của nhà sản xuất với rèm may sẵn. Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé! Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866 Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com

 Rèm cuốn - Hiện Đại - Tiện nghi 
Rèm cuốn là loại cơ rèm cuốn cơ bản, với đầu kéo tỷ lệ 1:1.7 lõi kim loại, phụ kiện và nhôm nhiều màu. Hệ thống rèm cuốn Vista đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho không gian nội thất cùng sự bền bỉ với thời gian.


  Rèm cuốn thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng, chung cư, nhà ở

 Rèm cuốn thích hợp với cửa sổ nhỏ, hoặc cửa sổ vướng đồ nội thất

Cách chọn rèm cửa cho cửa nhà bạn :

Nếu nhà bạn chỉ cần thay rèm cũ thì bạn chọn giá rèm cửa nha.

Đơn giá được tình như sau : chiều rộng nhân chiều cao cửa nhân đơn giá

Rèm thích hợp : với gia đình thay rèm mới hoặc tỉnh xa Hà Nội.

+ Nếu cửa nhà bạn cần một bộ rèm mới, bạn chọn giá lắp đặt hoàn thiện nha.

Đơn giá được tình như sau : chiều rộng nhân chiều cao cửa nhân đơn giá.

Rèm thích hợp : với gia đình làm rèm lắp đặt mới trọn bộ.

Thông số kỹ thuật của rèm ghi tam giác thêu họa tiết tam giác:

+ Tên sản phẩm: Rèm cuốn

+ Mã sản phẩm: RMR

+ Chất liệu: vải cản nắng 100%, vải cản nắng 85%, 

Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 năm với rèm lắp đặt hoàn thiện.

- Bảo hành 3 tháng với lỗi của nhà sản xuất với rèm may sẵn.

 Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. 
 Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. 
 Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé!

Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866

Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: