Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Rèm cửa sẽ giúp khắc phục nhược điểm của cửa sổ cao

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 10/12/2018

Cửa sổ cao là một trong những thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay, vì giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Nhưng việc thiết kế cửa sổ cao cũng ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo mật của căn phòng.

Thuyduongdecor sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục cửa sổ quá cao, tạo điểm nhấn và khiến ngôi nhà vừa sáng đẹp mà vẫn bảo mật.

1. Thiết kế nội thất để tạo điểm nhấn phía trên

Ở trên cùng của rèm che thường có một đoạn trang trí. Một trong những cách khắc phục nhược điểm của cửa sổ cao là tạo điểm nhấn cho phần trang trí này.

Bạn có thể sử dụng các màu sắc hoặc hoa văn nổi bật ở đoạn trang trí thay vì các loại rèm "trơn tuột" đơn điệu để “hút” sự chú ý lên phía trên, từ đó tạo cảm cảm giác cửa sổ như ngắn lại.


Ngoài ra bạn còn có thể kéo dài đoạn trang trí và sử dụng thêm tua rua cho rèm cửa để tạo hiệu quả trang trí cũng như "co ngắn" cửa sổ. Chẳng hạn như trong phòng khách này, phần trang trí của rèm không những được kéo dài và còn được trang trí kiểu cánh bướm bay bổng khiến khách quên mất nhược điểm của khung cửa sổ cao.

2. Thiết kế nội thất ẩn thanh rèm

Những kiểu rèm giấu đi thanh trượt khiến cho chiếc rèm cửa như buông lơi từ chính trần nhà. Giải pháp này rất tuyệt khi áp dụng trong căn phòng nhìn ra một bối cảnh đẹp vì nó loại bỏ được sự phân chia của tường nhà và cửa sổ khi trang trí phòng.


Rèm giấu thanh đem lại cảm giác mềm mại cho không gian nội thất và rất phù hợp cho căn phòng có “view” đẹp.

3. Che bớt một phần cửa bằng rèm cửa

Che một phần của cửa sổ cũng là giải pháp để khắc phục cửa sổ cao. Điều bạn cần cân nhắc chỉ là nên che phần phía trên hay phía dưới của cửa sổ để phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân. Rèm dệt đặc biệt phát huy hiệu quả trong trường hợp này khi có thể cung cấp thêm cho căn phòng nét tự nhiên và mộc mạc.
Che phủ cửa sổ bằng rèm dệt không vừa giúp khắc phục nhược điểm của cửa sổ cao, vừa đẹp mắt.

Để biết thêm thông tin về cách khắc phục cửa sổ cao bằng rèm cửa hãy đề Thuyduongdecor giúp bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

 Page: ThuyDuong Decor

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100, Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0941098111 -  0988488866 

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Bạn đang xem: Rèm cửa sẽ giúp khắc phục nhược điểm của cửa sổ cao
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem