Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Rèm caro xanh nối đơn sắc

Mã số sản phẩm:

SP659

   Hãng: ThuyDuong Decor
Còn hàng
<3 Caro xanh dương vô cùng quen thuộc, nếu bạn đã lỡ trót yêu phong cách caro thì chắc chắn phải trang hoàng ngay cho không gian sống của mình bằng một vài thiết kế sáng tạo với những đường kẻ sọc caro mê hoặc. <3 Rèm phong cách caro với những dải màu sắc tươi sáng, rộn ràng, được biến tấu với những dải màu khác nhau pha trộn một cách hài hòa, có thể đồng nhất hoặc tương phản với màu nội thất đặc trưng của không gian để tạo điểm nhấn, mang nét cá tính, trẻ trung, tràn đầy năng lượng. ----------------------------------- Hãy inbox ThuyDuong Decor ngay để sống phong cách với #caro nhé ! rèm cửa đệm ghế, bọc ghế, ghế hạt xốp gối trang trí, chăn, ga trải bàn, tạp dề, đồ nhà bếp lều trẻ em Thiết kế đồng bộ cho đồ Decor nhà mình bạn nhé ----------------------------------- 🌏 thuyduongdecor.com 📞 0988488866 --- ☎️ 0462762066 🏠 Số 3 - Ngõ 100 - Phố Tây Sơn - Hà Nội

<3 Caro xanh dương vô cùng quen thuộc, nếu bạn đã lỡ trót yêu phong cách caro thì chắc chắn phải trang hoàng ngay cho không gian sống của mình bằng một vài thiết kế sáng tạo với những đường kẻ sọc caro mê hoặc.
<3 Rèm phong cách caro với những dải màu sắc tươi sáng, rộn ràng, được biến tấu với những dải màu khác nhau pha trộn một cách hài hòa, có thể đồng nhất hoặc tương phản với màu nội thất đặc trưng của không gian để tạo điểm nhấn, mang nét cá tính, trẻ trung, tràn đầy năng lượng.
-----------------------------------
Hãy inbox ThuyDuong Decor ngay để sống phong cách với #caro nhé !
 rèm cửa
 đệm ghế, bọc ghế, ghế hạt xốp
 gối trang trí, chăn, ga
 trải bàn, tạp dề, đồ nhà bếp
 lều trẻ em
 Thiết kế đồng bộ cho đồ Decor nhà mình bạn nhé 
-----------------------------------
🌏 thuyduongdecor.com
📞 0988488866 --- ☎️ 0462762066
🏠 Số 3 - Ngõ 100 - Phố Tây Sơn - Hà Nội

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: