Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

RÈM BUỘC DÂY ĐƠN SẮC

Mã số sản phẩm:

RHM

   Hãng: ThuyDuong Decor
Còn hàng
<3 <3 <3 Bật mí Rèm cửa handmade đẹp miễn chê <3 <3 <3 + Rèm kéo linh hoạt theo cả 2 chiều kéo ngang và kéo lên + Lắp đặt đơn giản, Vệ sinh rèm dễ dàng + Cản nắng 95%, Cách chọn rèm cửa cho cửa nhà bạn : + Bạn đo cửa lựa chọn đúng cửa nhà mình + Bạn có câu hỏi nào, chúng tôi sẽ trả lời ngay ạ Thông số kỹ thuật của rèm ghi tam giác thêu họa tiết tam giác: + Tên sản phẩm: RÈM BUỘC DÂY ĐƠN SẮC + Mã sản phẩm: RHM + Chất liệu: vải cản nắng 100%, vải cản nắng 85%, Chính sách bảo hành - Bảo hành 3 tháng với lỗi của nhà sản xuất với rèm may sẵn. Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé! Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866 Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com

<3 <3 <3 Bật mí Rèm cửa handmade đẹp miễn chê <3 <3 <3
 + Rèm kéo linh hoạt theo cả 2 chiều kéo ngang và kéo lên
 + Lắp đặt đơn giản, Vệ sinh rèm dễ dàng
 + Cản nắng 95%, 

Cách chọn rèm cửa cho cửa nhà bạn :

+ Bạn đo cửa lựa chọn đúng cửa nhà mình

+ Bạn có câu hỏi nào, chúng tôi sẽ trả lời ngay ạ 

 

Thông số kỹ thuật của rèm ghi tam giác thêu họa tiết tam giác:

+ Tên sản phẩm: RÈM BUỘC DÂY ĐƠN SẮC

+ Mã sản phẩm: RHM

+ Chất liệu: vải cản nắng 100%, vải cản nắng 85%, 

Chính sách bảo hành

- Bảo hành 3 tháng với lỗi của nhà sản xuất với rèm may sẵn.

 Thùy Dương Decor được tín nhiệm và yêu thích không chỉ bởi giá tốt nhất mà còn từ thiết kế màu sắc chất liệu, sự chăm chút tỉ mỉ cho từng đường may mũi chỉ, phụ kiện độc đáo. Và còn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi muốn biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm. 
 Khuyến khích quý Khách đến trực tiếp các cửa hàng để trực tiếp cảm nhận chất vải, cũng như chọn mẫu dễ hơn, ở cửa hàng luôn nhiều mẫu hơn trên Website, Fanpage, Instagram. 
 Hãy inbox ngay với Shop để đội ngũ Thùy Dương Decor mang mẫu vải đến tận nhà bạn đo đạc và tư vấn. Thực hiện ý tưởng của bạn để chúng tôi tư vấn qua tin nhắn hoặc trực tiếp gọi điện cho bạn nhé!

Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866

Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ rèm cửa chất lượng với giá tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: