Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

NỖI LÒNG NGƯỜI ĐI THUÊ TRỌ - CHILL HOME AN CƯ ĐỂ THÀNH CÔNG

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 22/04/2023

 

CHÌA KHOÁ AN CƯ LẠC NGHIỆP CHILL HOME

Nỗi lòng người thuê phòng trọ

Ông bà ta hay dặn dò an cư lạc nghiệp để răn đe con cháu trước khi muốn làm việc gì lớn phải tìm được chỗ ở cố định yên ổn mang lại cảm giác thoải mái từ đó mới tạo tiền đề cho sự thành công trong công việc.

thuê trọ để thành công

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình chốn dừng chân tốt. Để tìm được một phòng trọ gần chỗ học, chỗ làm là rất khó. Vì nhu cầu thuê trọ ở các khu vực gần khu công nghiệp và trường học luôn rất lớn nên người muốn thuê trọ không có nhiều sự lựa chọn, nếu chần chừ sẽ có người thuê mất. Có không ít trường hợp sau khi đồng ý thuê trọ bị chủ nhà đòi đóng tiền cọc mặc dù chưa ký hợp đồng chỉ viết biên nhận. Đến khi nào chuyển vào ở rồi mới giật mình vì người cho thuê trọ đòi hỏi thêm các khoản phí khác như phí để xe, phí điện, thắp sáng hành lang dãy trọ, phí đổ rác với giá đắt đỏ.

khó tìm phòng trọ đẹp

Những dãy phòng trọ giá rẻ, phù hợp với công nhân, sinh viên thường chất lượng thấp, nóng bức, không an toàn cho người thuê trọ, có nhiều nguy cơ trộm cắp cháy nổ. Nhiều nhà trọ ở ngoại thành đặc biệt trong các giờ giải toả thường không có cổng rào, người lạ ra vào tự do nên rất dễ bị trộm cắp vặt .

bất an khi thuê phòng trọ

Trong khi nhiều chủ nhà trọ hưởng ứng sự vận động của chính quyền giữ giá cho thuê ổn định để giảm gánh nặng cuộc sống cho người thuê, cũng có những chủ nhà trọ chèn ép người thuê trọ liên tục tăng giá thuê phòng, tính giá điện nước quá cao. Có nhà trọ tính giá điện lên đến 5000 đồng/kWh. Không ít trường hợp những sinh viên mới chân nước chân ráo lên Sài Gòn bị chèn ép, cứ vài tháng là chủ trọ lại tăng giá phòng với lý do giá điện, nước tăng lên giá phòng trọ cũng phải tăng theo. Nhưng do đã đóng cọc từ trước và không hiểu rõ về hợp đồng nên những bạn đấy không thể dọn đi được mà đành chấp nhận ở lại trọ đến mãn hợp đồng.

bị mất tiền khi thuê phòng trọ

Chill Home – Chìa khoá an cư lạc nghiệp

Thấu hiểu nỗi lòng của người ở trọ, chúng tôi phát triển dự án Chill Home với mục tiêu mang lại dịch vụ nhà ở tốt nhất đảm bảo mọi tiện nghi và an toàn cho khách hàng cũng như luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp những căn hộ được bố trí nội thất đầy đủ nhằm mang lại không gian ở thoải mái nhất, chi phí thấp nhất và đặc biệt an toàn nhất.

phòng trọ đẹp giá rẻPhòng 5tr2 ban công

phòng trọ đẹp giá rẻ nhất TPHCMphòng trọ decor cực chillPhòng 5tr2 ban công

phòng trọ nội thất đầy đủphòng trọ nội thất gỗ sang trọngPhòng 5tr5 ban công lớn

phòng trọ bạn công

phòng trọ sang trọngPhòng 4tr2 cửa sổ lớn

phòng trọ cửa sổ lớn mát mẻphòng trọ decor cực đẹpPhòng 5tr ban côngphòng trọ view cực chillphòng trọ full nội thất giá tốt nhất TPHCMPhòng 3tr5 cửa sổ lớnphòng trọ nội thất sang trọng

phòng trọ decor cực đẹpPhòng 4tr7 cửa sổ lớn

phòng trọ nhà vệ riêng

Chill Home – Nhà chill giá cực yêu

Hotline: 0941098111

 

Bạn đang xem: NỖI LÒNG NGƯỜI ĐI THUÊ TRỌ - CHILL HOME AN CƯ ĐỂ THÀNH CÔNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem