Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Nhà gỗ Up House - Mang sự tiện nghi đến ngôi nhà của bạn

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 05/05/2022

Một ngôi nhà gỗ mang tên Up House nhỏ xinh nhưng vẫn khiến những gia đình trẻ, những gia đình yêu thích du lịch cảm thấy an tâm hơn khi có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nhất ở chỗ mọi người có thể đặt ngôi nhà gỗ Up House ở bất kỳ vị trí nào với diện tích khá nhỏ gọn để thoải mái sống chan hòa, gần gũi bên cạnh thiên nhiên.

Nhà gỗ Up House  này được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tiện lợi, với đầy đủ các nội thất như giường, ghế sofa, nhà vệ sinh,… đối với các thiết bị như tivi, tủ lạnh,… thì gia chủ có thể sắm sửa cho ngôi nhà thêm tiện nghi và thuận tiện cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống điện nước sẽ được lắp đặt sẵn nên chỉ cần đấu nối vào hệ thống điện lưới và ống cấp nước, hầm tự hoại là sẽ có thể sử dụng ngay. Nếu như một căn nhà bình thường bạn phải mất vài tháng khi xây xong trang trí và hoàn thiện mới dọn về ở được, thì với mô hình nhà này chỉ cần mất khoảng vài ngày là đã có thể hoàn thành.

Ngoài các gia đình nhỏ, thì căn nhà gỗ di động này cũng được sử dụng ở các homestay, hay các khu du lịch rất nhiều, đây là nơi đẹp để các bạn trẻ tới tham quan, check in, từ đó tăng doanh thu và khách hàng, danh tiếng của những homestay, resort sẽ được biết tới nhiều hơn.

Đối với người dân Việt Nam, chất liệu gỗ cũng rất quen thuộc để xây dựng nên một ngôi nhà, bởi theo sự chuyển đổi của xu hướng thẩm mỹ thì nhà gỗ Up House sẽ rất phù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay. Với vẻ đẹp mới mẻ, hiện đại, nâng tầm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà thì đây ngôi nhà gỗ thông minh này đã cho thấy được các ưu điểm nổi bật so với những hình thức nhà truyền thống.

 

Mẫu nhà resoft - Nhà gỗ Up House 

 

Mẫu nhà Happy Home - 3 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng khách và 1 bếp - diện tích 100m2/2 sàn -  ful nội thất + thiết bị điện thông minh 

 

Mẫu nhà Smile Home - 2 phòng ngủ, 1 wc, 1 phòng khách và 1 bếp - diện tích 50m2/2 sàn -  ful nội thất + thiết bị điện thông minh

 

Mẫu nhà Up Chill - 1 phòng ngủ, 1 wc, 1 phòng khách và 1 bếp - diện tích 25m2/2 sàn -  ful nội thất + thiết bị điện thông minh  

 

Mẫu nhà bên sông - 1 phòng ngủ, 1 phòng khách - diện tích 25m2/2 sàn -  ful nội thất + thiết bị điện thông minh 

 

Mẫu nhà Tiny - 1 phòng ngủ, 1 phòng khách - diện tích 12,5m2/2 sàn -  ful nội thất + thiết bị điện thông minh 

 

Mẫu nhà bên cây - 1 phòng ngủ,  1 phòng mát - diện tích 12,5m2/2 sàn -  ful nội thất + thiết bị điện thông minh 

Bạn đang xem: Nhà gỗ Up House - Mang sự tiện nghi đến ngôi nhà của bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem