Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Nếu bạn là một streamer đích thực thì đừng bỏ qua chiếc ghế lười hạt xốp tiện ích này

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 26/04/2021

Nếu bạn là một streamer đích thực thì đừng bỏ qua chiếc ghế hạt xốp tiện ích này.

Với tính chất công việc streamer là ngồi nhiều trên ghế và trao đổi với mọi người qua mà hình máy tính. Mỗi ngày có thể lên đến hàng chục giờ để đảm bảo thời gian phục vụ cho fan cũng như người yêu thích mình Vì vậy với những dáng ngồi không đúng và những chiếc ghế không phù hợp thì rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với cột sống. Cộng thêm việc ở trong phòng quá lâu mà chiếc ghế lại không phải là một người bạn hiểu ý thì có lẽ sẽ không mang lại hiệu quả công việc cao.

Chính vì vậy mà các streamer hiện nay có xu hướng săn tìm những chiếc ghế lười hạt xốp. Chiếc ghế đúng chất là người bạn đồng hành vô cùng ăn ý trong mỗi giờ live tream, là một ông bạn già mà không thể nào thay đổi được với những công dụng cực kì tốt.

Trước tiên ghế lười có một đặc thù là siêu mềm siêu êm siêu thoái mái bởi được cấu tạo từ hàng tỷ hạt xốp nhỏ bên trong. Các hạt xốp nhẹ, mềm mịn kết hợp với sự đàn hồi cao, khi ngồi lên từng hạt xốp sẽ chuyển động matxa, thay đổi linh hoạt theo dáng ngồi của bạn.

Ghế lười có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng di chuyển, các bạn có thể thay đổi vị trí góc live tream cùng chiếc ghế lười là một điều vô cùng đơn giản.

Với khả năng thấm hút cao mà chiếc ghế sở hữu mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái, không hè nóng nực hay xuất hiện tình trạng ra mồ hôi trong điều kiện các steamer sử dụng hàng tiếng đồng hồ.

Các bạn đoán xem còn chiếc ghế nào phù hợp mà mang lại nhiều công dụng như chiếc ghế lười hạt xốp. Còn trần chừ gì mà không nhanh tay đặt mua để mỗi giờ live tream của bạn trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.

Ảnh 1: Ghế bánh vuông

 

 

Ảnh 2: Ghế tam giác

 

Ảnh 3: Ghế bánh tròn

 

Bạn đang xem: Nếu bạn là một streamer đích thực thì đừng bỏ qua chiếc ghế lười hạt xốp tiện ích này
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem