Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Món quà bất ngờ dành cho người bạn

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 26/04/2021

Món quà bất ngờ dành cho người bạn 

Tôi có một cô bạn rất thân, có thể nói rằng hai đứa đã chơi chung từ thời cởi chuồng tắm mưa :)). Chúng tôi đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua bao vui buồn trong cuộc sống. Vậy mà thoáng chốc đã trôi qua hết thời học sinh, mỗi người đều có một ước mơ, niềm đam mê mãnh liệt cho riêng mình. Tôi yêu văn nên đã chọn con đường sư phạm, còn cô bạn của tôi năng động thích những con số  đã theo đuổi con đường kế toán. Giờ đây ai cũng đã theo đuổi được con đường của mình. Cũng chính vì tính chất của công việc mà bạn của tôi phải ngồi nhiều giờ trên ghế văn phòng, điều này đã có hại rất lớn cho cột sống.

Khi tôi dần cảm nhận được bệnh đau lưng của bạn mình ngày một nặng hơn. Không thể để cho bệnh đau cột sống hoành hành trên người của bạn mình, tôi đã đi tìm hiểu giải pháp xoa bỏ cơn đau nhức xương khớp. Thật may mắn khi tôi đã tìm được Thùy Dương Decor-nơi sở hữu những sản phẩm được cho cứu tinh của bệnh đau mỏi cột sống.

Thùy Dương Decor tạo ra những chiếc ghế siêu mềm mại, chỉ càn nằm lên chiếc ghế sẽ ôm sát tự thay đổi theo hình dáng cơ thể của bạn. Từng hạt xốp nhỏ li ti bên trong chuyển động  tựa như bàn tay matxa nhẹ nhàng tạo cả, giác thư giãn đến bất tận. Ngoài ra  thiết kế thông minh, linh hoạt,trọng lượng nhẹ mà có thể dễ dàng di chuyển chiếc ghế đến bất kì mọi nơi mà bạn mong muốn. Cùng với những chất liệt vỏ chất lượng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, khiến bạn quên đi những cơn nắng 30 độ nơi Sài thành đông đúc này.

Khi tìm hiểu tôi đã được các bạn nhân viên trong công ty tư vấn nhiệt, tìm hiểu rõ các thông tin, công dụng của chiếc ghế nêu trên. Cảm thấy rất hài lòng về cách làm việc của công ty. Chiếc ghế lười là thứ mà tôi đang cần tìm để dành cho bạn mình, phù hợ với tất cả ác yêu cầu của tôi đặt ra từ mẫu mã,hình dáng cho đến chất lượng và công dụng.

Tôi đã liền tay mưa một chiếc ghế lười hạt xốp dành tặng cho bạn mình. Và công dụng không làm tôi thất vọng. Sau khi cô bạn sử dụng, mỗi ngày dành chút ít thời gian nằm lên và thư giãn cùng một tách cà phê, cơn bệnh đau lưng đã rời xa bạn tôi lúc nào không hay. GIờ đây chỉ còn cảm giác tận hưởng, thư giãn thỏa mái bên chiếc ghế lười hạt xốp.

Cảm ơn Thùy Dương Decor đã tạo ra cảm phẩm tuyệt vời như vậy.

 

Ảnh 1: Ghế bánh vuông

 

 

Ảnh 2: Ghế sofa lazy

 

 

3: Ghế tam giác

 

 

Bạn đang xem: Món quà bất ngờ dành cho người bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem