Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Mẹ oi, Min thích kỳ lân lắm, mẹ trang trí phòng cho min thật nhiều hình kỳ lân nhé !!!

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 02/09/2019

MẸ ƠI, MIN THÍCH KỲ LÂN LẮM, MẸ TRANG TRÍ PHÒNG CHO MIN THẬT NHIỀU HÌNH KỲ LÂN NHÉ !!!

Ở Thuyduong Decor, Bạn tìm thấy những mẫu rèm nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Điển hình như những mẫu rèm hoạt hình rực rỡ tại Thuyduong Decor đã chiều lòng được không ít các vị khách nhí.

Chị Q.Hoa- mẹ bé Min (Ecopark, Hà Nội) chia sẻ

“Vợ chồng mình mới mua căn chung cư nhưng khác với những nhà khác, mình muốn đích thân tự thiết kế cũng như lựa chọn nội thất bên trong. Gia đình mình hiện có 1 bé gái 4 tuổi tên ở nhà hay gọi là Min. Mình có nghiên cứu và hỏi con xem con thích phòng của mình trông như nào. Bé chỉ thỏ thẻ nói với mình: Mẹ ơi, Min thích Kỳ lân lắm, mẹ trang trí phòng cho Min thật nhiều Kỳ lân nhé”. Chiều bé nên mình đi khắp nơi để tìm đồ trang trí có hình Kỳ lân cho bé. Đúng lúc chưa biết tìm rèm cho phòng bé ở đâu thì mình biết đến Thuyduong Decor.

Mình đến showroom của Thuyduong Decor cùng với bé Min, vừa khi nhìn thấy hình rèm kỳ lân bé đã thích thú lắm. Mình rất vui vì có thể tìm được thứ con thích như vậy. Nên mình quyết định đặt rèm phòng ngủ và phòng tắm cho bé họa tiết Kỳ Lân. Suốt quá trình đặt hàng cho đến khi giao hàng của Thuyduong Decor thật là không chê vào đâu. Mình ưng ý lắm. Lúc mình đặt hàng, phải đặt theo kích thước riêng, nhầm lẫn báo đi báo lại nhưng vẫn được các bạn nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Cho tới khi nhận hàng, chất lượng khiến mình hài lòng vô cùng. Bé Min nhà mình cũng thích lắm, nhìn con vui, vợ chồng mình cũng thấy vui. Nếu có dịp, chắc chắn mình vẫn lựa chọn đến Thuyduong Decor để mua sắm!!! ”


Những chia sẻ này chính là động lực để Thuyduong Decor không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa!!! Thuyduong Decor xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thuyduong Decor!!!! Hy vọng, trong tương lai, Thuyduong Decor sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng 

Hotline : 0941098111

---------

Mua hàng trực tiếp

Hà nội: số 3, ngõ 100, phố tây sơn, hà nội

Tp HCM: số 78, đường 3, khu dân cư trung sơn , huyện bình chánh, tp hcm

Bạn đang xem: Mẹ oi, Min thích kỳ lân lắm, mẹ trang trí phòng cho min thật nhiều hình kỳ lân nhé !!!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem