Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Kiếm bội tiền nhờ không gian quán vintage vừa lạ vừa xinh

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 24/08/2019

🕌 KIẾM BỘI TIỀN NHỜ KHÔNG GIAN QUÁN VINTAGE VỪA LẠ VỪA XINH 🕌

Là một người đam mê về công thức pha chế thức uống, chẳng mấy với nhiều năm kinh nghiệm đi làm barista, tôi mở được một quán cafe.

❌ Nhưng mắc một sai lầm rất lớn, tôi nghĩ chỉ cần cafe ngon, đồ uống chất lượng sẽ giữ được khách hàng. Không phải... khách hàng bây giờ, đặc biệt là giới trẻ họ vừa thích uống đồ ngon, vừa thích check in ngồi lê la ở một quán có #view đẹp, không gian đẹp.

Sớm nhận ra được điều đó sau nhiều tháng dòng thiệt hại vốn, tôi mạnh tay chi khoản lớn để sang sửa lại không gian quán của mình. Qua thăm hỏi một số những người anh đi trước, tôi chọn phong cách vintage để phù hợp với nhu cầu thị trường, đặc biệt là giới trẻ.

❤❤ Trông hết tâm can vào #ThuyDuong_Decor, quả chín rồi cũng đến. Không gian quán được ThuyDuong Decor thiết kế và thi công làm mới hoàn toàn.

✔ Những kệ gỗ Pallet trang trí lạ mắt, những vật dụng handmade nhỏ xinh, bàn ghế cũng được lắp đặt bằng gỗ Pallet. Tuy chất liệu handmade giản dị nhưng đem lại cảm giác vừa lạ vừa dễ yêu, vừa ấn tượng.

💌💌 Nhờ có đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công của #ThuyDuong_Decor mà quán cafe của tôi thu hút được rất nhiều khách hàng. Họ đến vì không gian vintage đẹp và một phần vì đồ uống ngon. Chất liệu gỗ Pallet khiến tôi vô cùng thích thú và ấn tượng. Nó vừa đẹp mắt, vừa giản dị nhưng lại đủ tinh tế và có một chút gì đó khiến người ta dùng rồi chỉ muốn giữ mãi.

👉👉👉 Cảm ơn đội ngũ của ThuyDuong Decor đã giúp tôi có một không gian quán đẹp mắt, giúp tôi vững bước tiếp niềm đam mê với cafe của mình!

✍ N.😭 ✍

Bạn đang xem: Kiếm bội tiền nhờ không gian quán vintage vừa lạ vừa xinh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem