Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Góc tinh khôi cho một buổi sáng tốt lành

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 25/08/2019

✨ GÓC TINH KHÔI CHO MỘT SÁNG AN LÀNH ✨
💒 Trong căn nhà của mình, em thích nhất góc cửa ban công các mẹ ạ. Vốn dĩ em thích hoạt động thể thao lắm, nhưng mà công việc bận rộn quá nên chẳng theo tập được trung tâm nào lâu dài. Em quyết định tập Yoga tại nhà, thường thì em sẽ tập vào 5h sáng.
🧘‍♀🧘‍♀ Bình thường, em và các mẹ sẽ thích ra phòng tập hơn là tập 1 mình, nhưng từ khi em trang trí lại góc ban công thì em chỉ thích tập ở nhà thôi ạ, vừa tiện lợi mà lại vừa duy trì trạng thái cảm xúc tốt cho em.
🍀 Thềm ban công có vài chậu hoa lan em thích, chủ yếu là lan tím kết hợp với tone trắng nội thất. Mê tít nhất là #chiếc_rèm_voan em cất công tìm kiếm bây lâu.
⛅⛅ Rèm voan trắng em mua của #ThuyDuong_Decor, có đôi chút họa tiết rất xinh nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng cho căn hộ. Điều thuyết phục em nhất là độ bay, độ rủ và nét trong của tấm rèm. Vì em tập Yoga nên em thích không gian đem lại sự tĩnh lặng vừa đủ, thư thái nhưng lại không nhàm chán, tẻ nhạt.
>>> Nếu mua rèm ở #ThuyDuong_Decor thì các mẹ, các chị yên tâm về độ bền nha! Đường kim, mũi chỉ may cực kì chắc chắn, chất liệu voan chuẩn và còn được tư vấn cực kì nhiệt tình.
💌 Hôm nay dành chút thời gian rảnh rỗi, chia sẻ cho các mẹ góc căn hộ em thích để các mẹ có thêm lựa chọn trang trí cho gia đình mình!

Bạn đang xem: Góc tinh khôi cho một buổi sáng tốt lành
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem