Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Đã bao lâu bạn chưa vệ sinh rèm cửa nhà mình ?

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 02/09/2019

💢💢 ĐÃ BAO LÂU BẠN CHƯA VỆ SINH RÈM CỬA NHÀ MÌNH?
"Rèm thì cũng ở trong nhà thôi mà, chắc chỉ bụi 1 chút thôi, rũ rũ đi là hết bụi ngay". Những suy nghĩ ít bụi hay không làm ảnh hưởng tới không khí cả nhà là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm của các gia đình khi xem nhẹ việc vệ sinh rèm cửa.
💬 Chị Minh Nguyệt - Hà Nội chia sẻ:
"Việc gỡ rèm, đem giặt đem phơi rồi tự treo lại tốn quá nhiều công sức, công việc của tôi lại quá bận rộn, làm gì có thời gian mà ở nhà lôi rèm ra giặt! Nếu có thời gian rảnh thì cũng phải thư giãn nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình chứ ai muốn tự mua việc đâu.
Nhưng vào 1 ngày tình cờ, tôi đọc được một bài viết trên mạng về việc rèm cửa treo 10 ngày chứa nhiều vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh gấp 100 lần bộ quần áo mặc ra ngoài đường 1 ngày. Tôi lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình mình lắm, nên từ ấy trở đi dù bận rộn mấy tôi vẫn cố 1-2 tháng vệ sinh 1 lần..nhưng chỉ được vài tháng tôi phát hiện ra vì giặt sai cách mà rèm bị co ngót, phá các nếp gắp, hoặc bị phai màu. Được 1 thời gian, tôi lại nản vì cảm thấy việc này quá phức tạp.
Tôi chợt nhớ ra địa chỉ mua rèm của tôi có cho thuê dịch vụ giặt rèm, vệ sinh rèm là 𝑻𝒉𝒖𝒚𝑫𝒖𝒐𝒏𝒈 𝑫𝒆𝒄𝒐𝒓. Từ ngày biết đến dịch vụ của nhà chị Dương, tôi yên tâm hẳn. Chỉ cần nhấc điện thoại hoặc inbox cho cửa hàng đặt lịch là ngay lập tức sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tới vệ sinh 1 cách nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí vô cùng hợp lí"
👉 Nếu bạn cũng đang gặp hoàn cảnh như chị Nguyệt thì ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với #𝑻𝒉𝒖𝒚𝑫𝒖𝒐𝒏𝒈_𝑫𝒆𝒄𝒐𝒓 để được cung cấp DỊCH VỤ GIẶT RÈM, VỆ SINH RÈM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT HÀ NỘI !


-------------------------------------
🌏 thuyduongdecor.com
📞 0988488866 --- ☎️ 0462762066
🏠 Số 3 - Ngõ 100 - Phố Tây Sơn - Hà Nội

Bạn đang xem: Đã bao lâu bạn chưa vệ sinh rèm cửa nhà mình ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem