Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Combo box gỗ

Hãng: ThuyDuong Decor
Còn hàng
💕 TÙY BIẾN CHO CĂN PHÒNG CỦA BẠN VỚI BOX GỖ PALLET SIÊU TIỆN LỢI 💕 (y) Bạn là người thích sáng tạo, bạn là người yêu thích sự phóng khoáng, tự do luôn muốn làm mới mẻ không gian sống, #BOX_GỖ_PALLET - 💕 #WOODEN_CRATE là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn (y) 💕 Box gỗ khi mua về bạn chỉ cần ghép lại với nhau, vậy là bạn đã có ngay một chiếc kệ đa năng phục vụ theo đúng nhu cầu bạn mong muốn. Bạn có thể xoay đủ mọi góc tùy thích để tạo ra những sự khác biệt chỉ có ở ngôi nhà của mình. Việc dễ dàng lắp ráp như trò xếp hình hồi còn nhỏ, khiến bạn trở nên thích thú và có cảm giác luôn muốn tạo ra cái mới. 💕 Dù thế nào thì BOX GỖ vẫn rất tiện dụng, dễ di chuyển và vệ sinh cực kì đơn giản. Box gỗ trưng gì cũng thật xinh, lại còn được tha hồ đặt size theo ý thích. 💕 Box gỗ ở Thùy Dương đều đã được chà láng, chống mối mọt và phủ PU bóng kĩ lưỡng. Combo 1: 5 box gỗ size L tặng 1 box size L Combo 2: 5 box gỗ size M tặng 1 box size M Combo 3: 5 box gỗ size S tặng 1 box size S Combo 4: 15 box gỗ size L tặng 3 box size S Combo 5: 15 box gỗ size M tặng 3 box size S Combo 6: 15 box gỗ size S tặng 3 box size S 👇👇 Dưới đây là 1 số gợi ý của Thùy Dương giúp bạn có thể Decor cản nhà với box gỗ. ThuyDuong Decor thiết kế riêng cho phòng của bạn tấm dựa lưng rất dễ thương và cực kỳ tiện ích. ----------------------------------------- Liên hệ: 0941.098.111 Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ gối phong cách boho chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com

💕 TÙY BIẾN CHO CĂN PHÒNG CỦA BẠN VỚI BOX GỖ PALLET SIÊU TIỆN LỢI 💕 
(y) Bạn là người thích sáng tạo, bạn là người yêu thích sự phóng khoáng, tự do luôn muốn làm mới mẻ không gian sống, #BOX_GỖ_PALLET - 💕#WOODEN_CRATE là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn (y)
💕 Box gỗ khi mua về bạn chỉ cần ghép lại với nhau, vậy là bạn đã có ngay một chiếc kệ đa năng phục vụ theo đúng nhu cầu bạn mong muốn. Bạn có thể xoay đủ mọi góc tùy thích để tạo ra những sự khác biệt chỉ có ở ngôi nhà của mình. Việc dễ dàng lắp ráp như trò xếp hình hồi còn nhỏ, khiến bạn trở nên thích thú và có cảm giác luôn muốn tạo ra cái mới.
💕 Dù thế nào thì BOX GỖ vẫn rất tiện dụng, dễ di chuyển và vệ sinh cực kì đơn giản. Box gỗ trưng gì cũng thật xinh, lại còn được tha hồ đặt size theo ý thích.
💕 Box gỗ ở Thùy Dương đều đã được chà láng, chống mối mọt và phủ PU bóng kĩ lưỡng.

Combo 1: 5 box gỗ size L tặng 1 box size L

Combo 2: 5 box gỗ size M tặng 1 box size M

Combo 3: 5 box gỗ size S tặng 1 box size S

Combo 4: 15 box gỗ size L tặng 3 box size S

Combo 5: 15 box gỗ size M tặng 3 box size S

Combo 6: 15 box gỗ size S tặng 3 box size S

👇👇 Dưới đây là 1 số gợi ý của Thùy Dương giúp bạn có thể Decor cản nhà với box gỗ.

 

ThuyDuong Decor thiết kế riêng cho phòng của bạn tấm dựa lưng rất dễ thương và cực kỳ tiện ích.

-----------------------------------------

Liên hệ: 0941.098.111

Để được tư vấn và chọn mua cho mình bộ gối phong cách boho chất lượng với giá tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Tây Sơn, Hà Nội

Email: thuyduong.decor@gmail.com

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: