Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Chìm đắm trong giấc mộng êm ái quên luôn ngày giờ

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 27/04/2021

Chìm đắm trong giấc mộng êm ái quên luôn ngày giờ

Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận nào...

Cơn đau lưng của bạn đang phát lên phải không, hãy nhanh hạ bờ lưng xuống ghế lười hạt xốp. Từng hạt xốp sẽ nhanh chóng ôm chặt lấy bạn, đưa đôi tay mềm mại của nó ra mà từ từ nhẹ nhàng chuyển động matxa. Ôi còn cảm giác nào tuyệt vời hơn nữa. Chẳng cần tốn tiền đến tiệm matxa, chẳng cần phải nhờ ông chồng hay bà vợ khó tính đấm bóp, mà giờ đây các bạn có thể tự mình tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái, giải tỏa cơn đau lưng mà không ảnh hưởng đến ai cả. 

Trong những lúc căng thẳng, suy tư dưới áp lực của cuộc sống. Đừng vội bực tức hay khó chịu, liền chân đến bếp pha cho bản thân một tách trà hay ly cà phê nóng, di chuyển đến bên chiếc ghế lười hạt xốp. Ngồi ngay và dựa lưng vào chiếc, bật một bản nhạc mà mình yêu thích, uống một ngậm trà và nhắm mắt lại. Một cảm giác mềm mại, êm ái bao quanh -Bạn đã cảm nhận được cảm giác thư giãn đấy chưa. Còn tôi giờ đây muốn sở hữu ngay chiếc ghế lười hạt xốp để có thể giải tỏa được những căng thẳng, phiền muộn ngay lúc này.

Chiếc ghế lười hạt xốp được xem là khắc tinh của cơn bênh đau mỏi cột sống mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tột cùng. Tạo sao không nhanh tay đặt hàng để được tận hưởng nào.

Ảnh 1: Ghế bánh vuông size Xl, màu săc trung tính-trẻ trung

 

Ảnh 2: Ghế bánh tròn

 

Ảnh 3: ghế bánh vuông họa tiết

 

 

Ảnh 4: Ghế tam giác

Bạn đang xem: Chìm đắm trong giấc mộng êm ái quên luôn ngày giờ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem