Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 2 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Cầu Trượt

Hãng: ThuyDuong Decor
2.550.000₫ 2.800.000₫
Còn hàng
Hiện nay các khu vui chơi, giải trí ngày càng đông đúc, việc cho trẻ đến các khu vui chơi đôi khi khiến bạn cảm thấy lo ngại, sẽ an toàn hơn nếu bạn có một sân chơi nhỏ với xích đu, cầu trượt cho bé ở ngay trong nhà mình. Với các sản phẩm đồ chơi vận động như cầu trượt trẻ em , các bé sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, vui chơi lành mạnh. Việc các bé làm quen với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, ipad...sẽ làm các bé trở nên lười vận động và chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho các thiết bị ấy. Các mẹ hãy tạo ra niềm vui thích, hứng khởi cho con bạn để chúng dễ dàng tham gia vào các hoạt động thể chất bằng cách tạo một sân chơi mini ngay trong nhà mình. Một chiếc c ầ u trư ợ t tr ẻ em ngay trong sân sẽ mang đến cho các bé những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất, giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể, trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn. Việc được hoạt động, vui chơi ngoài trời sẽ giúp bé tiêu thụ bớt năng lượng trong cơ thể để bé ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn mỗi ngày. Không những thế việc vui chơi ngoài trời sẽ hạn chế tối đa thời gian các bé ngồi trước màn hình tivi, máy tính, giảm nguy cơ cận thị ở trẻ nhỏ, tình trạng rất hay gặp hiện nay. Với một chiếc cầu trượt mini trong nhà sẽ tạo cho bé thói quen vận động hàng ngày, nâng cao sức khỏe và giảm khả năng bị béo phì ở trẻ nhỏ. Chất liệu: gỗ công nghiệp Màu sắc: trắng Kích thước: 152*45*76cm Giá: 2.550.000 ---------- Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866 Để được tư vấn và chọn mua cho mình cầu trượt chất lượng với giá tốt nhất. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Website: Thuyduongdecor.com Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Phố Tây Sơn, Hà Nội Email: thuyduong.decor@gmail.com

Hiện nay các khu vui chơi, giải trí ngày càng đông đúc, việc cho trẻ đến các khu vui chơi đôi khi khiến bạn cảm thấy lo ngại, sẽ an toàn hơn nếu bạn có một sân chơi nhỏ với xích đu, cầu trượt cho bé ở ngay trong nhà mình. Với các sản phẩm đồ chơi vận động như cầu trượt trẻ em, các bé sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, vui chơi lành mạnh.

Việc các bé làm quen với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, ipad...sẽ làm các bé trở nên lười vận động và chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho các thiết bị ấy. Các mẹ hãy tạo ra niềm vui thích, hứng khởi cho con bạn để chúng dễ dàng tham gia vào các hoạt động thể chất bằng cách tạo một sân chơi mini ngay trong nhà mình. Một chiếc cu trưt tr em ngay trong sân sẽ mang đến cho các bé những giây phút vui vẻ, thoải mái nhất, giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể, trở nên nhanh nhẹn, năng động hơn. Việc được hoạt động, vui chơi ngoài trời sẽ giúp bé tiêu thụ bớt năng lượng trong cơ thể để bé ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn mỗi ngày.

Không những thế việc vui chơi ngoài trời sẽ hạn chế tối đa thời gian các bé ngồi trước màn hình tivi, máy tính, giảm nguy cơ cận thị ở trẻ nhỏ, tình trạng rất hay gặp hiện nay. Với một chiếc cầu trượt mini trong nhà sẽ tạo cho bé thói quen vận động hàng ngày, nâng cao sức khỏe và giảm khả năng bị béo phì ở trẻ nhỏ.

  • Chất liệu: gỗ công nghiệp

  • Màu sắc: trắng

  • Kích thước: 152*45*76cm

  • Giá: 2.550.000

----------

Liên hệ: 0941.098.111 - 0988 488 866

Để được tư vấn và chọn mua cho mình cầu trượt chất lượng với giá tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: Thuyduongdecor.com

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 100,Phố Tây Sơn, Hà Nội

Email: thuyduong.decor@gmail.com

 

Hotline:0941.098.111
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
popup

Số lượng:

Tổng tiền: