Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Cảm giác rất dễ chịu nên nó đã trở thành một trong những món quà mà mình yêu thích nhất

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 02/09/2019

“CẢM GIÁC RẤT DỄ CHỊU NÊN NÓ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG MÓN QUÀ MÀ MÌNH YÊU THÍCH NHẤT ”
🎗🎗Trải qua 2 năm hoạt động, đã có rất nhiều khách hàng biết đến và tìm tới Thuyduong Decor để mua sắm. Họ cùng là khách hàng nhưng mỗi người lại mang một câu chuyện khác nhau khi đến với Thuyduong Decor; có người đến để lựa chọn nội thất cho ngôi nhà họ mới mua, có người đến vì muốn thay đổi không gian đã cũ, có người lại đến để tìm quà tặng dành cho người thân,...
🤩 Thi thoảng, chúng tôi còn được nghe những câu chuyện hết sức dễ thương của khách hàng. Ví dụ như bạn Hương Giang (Hà Nội) đã có lời bộc bạch về món quà yêu thích được mua tại Thuyduong Decor.
“Hôm đó là sinh nhật của mình. Đang chuẩn bị ra ngoài ăn tối thì mình nhận được điện thoại của bên giao hàng nói có người gửi quà cho mình. Một lát sau mở cửa ra để nhận bưu kiện mình bất ngờ lắm bởi chiếc hộp khá là to nhưng không quá nặng. Đọc tấm bưu thiếp được cài trên hộp mình mới biết đây là món quà sinh nhật của một người bạn ở xa của mình, vì không kịp về chơi với mình nên bạn ấy đã đặt quà để gửi cho mình. Mình hứng khởi mở chiếc hộp ra và thấy chiếc GHẾ HẠT XỐP TRÁI LÊ trong đó.
Cô bạn nè quả thật rất hiểu mình, thói quen yêu thích của mình là đọc sách và nhâm nhi cà phê mỗi sáng cuối tuần. Chiếc ghế này hoàn toàn phù hợp với thói quen này của mình. Mình đặt nó cạnh cửa sổ của phòng riêng. Giờ đây, chiếc GHẾ TRÁI LÊ trở thành góc yêu thích của mình, mỗi khi mệt mỏi cần thư giãn đầu óc, mình đều thoải mái ngồi thư giãn ở đó. Cảm giác rất dễ chịu nên nó đã trở thành một trong những món quà mà mình yêu thích nhất. Thích đến nỗi mình đã phải năn nỉ bằng được cô bạn của mình tiết lộ địa chỉ mua chiếc ghế này để mình có thể mua tặng những người thân của mình. Nhờ vậy mà mình biết đến Thuyduong Decor, không ngờ ở đây còn có thêm rất nhiều mẫu mã để mình lựa chọn. Mình vui lắm !!! ”
💞 💞 Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Thuyduong Decor, hy vọng trong tương lai, các sản phẩm của Thuyduong Decor có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như niềm vui của quý khách hàng nhiều hơn nữa 📷<3
-------------------------------------
🌏 thuyduongdecor.com
📞 0988488866 --- ☎️ 0462762066
🏠 Số 3 - Ngõ 100 - Phố Tây Sơn - Hà Nội

Bạn đang xem: Cảm giác rất dễ chịu nên nó đã trở thành một trong những món quà mà mình yêu thích nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem