Siêu thị Nội thất & Trang trí ThuyDuong Decor

Làm việc tại nhà tác động đến không gian sống

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương Ngày đăng: 19/08/2021

Khi làm việc tại nhà, chúng ta cần  một không gian tiện nghi và hài hòa cho những hoạt động từ xa. Đồng thời, văn phòng tại nhà sẽ được trang trí lại để thích ứng với công việc đòi hỏi không gian phù hơn hơn được cá nhân hóa và bố trí lại cho các hoạt động từ xa.

Người Đức báo trước một xu hướng ? Việc chuyển đổi không gian làm việc từ văn phòng về nhà đã mở đường cho một cuộc cách mạng, trước hết là về mặt kiến trúc và bất động sản . Ở Châu Âu, một trường hợp nổi bật báo trước một xu thế sắp xảy ra ở các quốc gia khác. Bộ trưởng Bộ kinh tế Đức, Peter Altmier, để xuất luật buộc các công ty phải cho phép làm việc tại nhà đối với tất cả những nhân viên nào có nhu cầu.

Đối với thị trường bất động sản , theo nghiên cứu do Deutsche Bạn thực hiện, xu hướng này thể hiện một sự thay đổi mô hình thực sự. Một nửa lực lượng lao động Đức làm việc tại văn phòng, chỉ cần nửa số nhân viên văn phòng này được phép làm việc tại nhà hai ngày  một tuần, thì nhu cầu về diện tích văn phòng sẽ giảm 13% nghĩa là giảm 2.4 triệu mét vuông trong một thị thường vốn thường báo cáo tăng một triệu mét vuông mỗi năm.

Ở chiều ngược lại sự dịch chuyển của nhu cầu từ không gian thương mại sang không gian ở sẽ khiến giá cả tăng đột ngột có thể Chính Phủ Đức sẽ dựa vào 1 hình thức luật buộc các công ty phải cung cấp cho người lao động phương tiện và không gian cần thiết cho hoạt động từ xa của họ : một không gian phòng 12 mét vuông, mức không gian làm việc tối thiểu hợp pháp. Kết quả sẽ là một sự chuyển đổi bất động sản khổng lồ, thêm 100 triệu mét vuông cho nhà ở, đồng thời giảm 180 triệu mét vuông diện tích văn phòng.

Không chỉ ở Đức, ủng hộ việc làm từ xa đã là chuyện của thế giới, Facebook gọi làm việc từ xa là chế độ làm việc thông minh. Nhân viên của Mark Zuckerrberg làm việc từ xa sẽ nhận được 1.000 usd để trang trải các chi phí văn phòng như nội thất, kết nối mạng và thiết bị công nghệ.

Một sáng kiến tương tự đã được Google công bô. Nhân viên sẽ có thể làm việc tại nhà cho đến nhà năn 2022. Theo giải thích của Giám đốc điệu hành của Big G, Sundar Picshai, quyết định này tác động đến 200.000 nhân viên, dự kiến trở lại văn phồng từ tháng 1 năm 2022.

Su đó là Twitter, công ty đầu tiên xem xét ỉa thuyết rang làm việc từ xa có thể làm việc mãi mãi. Viếc kéo dài hoạt động từ xa ít nhất đến kè năm 2021 cũng sẽ sớm được Apple và Amazon công bố.

Những mặt tích cực không ngờ….

Công việc linh hoạt có nhiều mặt tichs cực : Nó có thể cải thiện năng xuất và lợi thế cạnh tranh của công ty, Giảm chi phí quản lý doanh nghiệp, giúp chống lại tình trạng vắng mặt và hỗ trợ những người lao động trong hoàn cảnh xa nha.

Sau khi tổ chức lại quy trình, các công ty nhận thấy những khoản tiết kiệm kinh tế lớn nhờ có ít nhân viên làm việc tại văn phòng hơn. Theo Mariano Corso, giám đốc các đài quan trắc làm việc thông minh và chuyển đổi đám mây của đại học bách khoa Milan, làm việc thông minh là một triết lý quản lý dựa trên khái niệm khôi phục quyền tự chủ cho người lao động, cũng như mang lại cho họ sự linh hoạt cho công việc, sự lựa chọn nơi làm việc, giờ làm việc và các công cụ, đồng thời chịu trách nhiệm nhiều hơn về kết quả. Làm việc thông minh thường bị nhầm lẫn với làm việc từ xa hoặc được liên kết với các chính sách phúc lợi và hòa giải. “; Sự thay đổi thực sự do làm việc thông minh mang lại chuyển đổi từ chỗ quản lý dựa trên sự hiện diện và kiểm soát sang quản lý dựa trên sự tin tương, hợp tác linh hoạt và ủy quyền” ông nói.

Một số kiến thiết cho làm việc tại nhà

1. Chuẩn bị một backgruond để thuận tiện bật cam cho khi họp, làm việc từ xa

Với những box lục giác cho bạn ngay không backgruond làm việc thật Chill và xanh mát

NNhững kệ gỗ nhỏ xinh cũng mang lại sự hện đại, dơn giản cho tấm tường phía sau chỗ ngồi làm việc của bạn. Vửa tiện ích vừa tự nhiên và thi công đơn giản bát ngờ.

2. Với bàn làm việc tại nhà, bạn nên chọn tấm gỗ nguyên tấm tuej nhiên và ấm áp khiến bạn có nhiều năng lượng hơn khi làm việc tai nhà

Hotline : 0941098111

---------

Mua hàng trực tiếp

Hà nội: số 3, ngõ 100, phố tây sơn, hà nội

Tp HCM: số 78, đường 3, khu dân cư trung sơn , huyện bình chánh, tp hcm

Bạn đang xem: Làm việc tại nhà tác động đến không gian sống
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem